Xe-day-luoi-gia-re-1400x438
Khái niệm xe đẩy hàng 2 bánh.

Mục lục Hiện nay xe đẩy hàng bằng tay có 2 kiểu là loại xe đẩy 2 bánh...

Khái niệm xe đẩy hàng? Xe đẩy hàng dùng làm gì?

Mục lục Hiện nay xe đẩy hàng được sử dụng rất phổ biến trong các kho sản xuất,...

SẢN PHẨM GIẢM GIÁ

  Được xếp hạng 0 5 sao
720.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
1.450.000
-30%
  Được xếp hạng 0 5 sao
Giá gốc là: 2.020.000₫.Giá hiện tại là: 1.420.000₫.
  Được xếp hạng 0 5 sao
850.000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

  Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
  Được xếp hạng 0 5 sao
1.700.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
1.700.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
2.480.000

GIỚI THIỆU XE ĐẨY HÀNG

Xe đẩy hàng là thiết bị hỗ trợ tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hoá có khối lượng lớn hoặc cồng kềnh, đặc biệt khi bạn phải thường xuyên di chuyển hàng hoá ở những địa điểm rộng lớn như nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng. Sử dụng xe đẩy hàng giúp công việc vận chuyển hàng hóa của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hiện nay BHT VIETNAM có sẵn những loại xe đẩy hàng sau:

– Xe đẩy hàng 2 bánh có tấm đỡ hàng chắc chắn giúp người sử dụng dễ dàng đẩy xe từ nơi này đến nơi khác và tiết kiệm tối đa không gian cất giữ.

– Xe đẩy hàng 4 bánh có thiết kế đặc trưng hình chữ L, gồm mặt sàn rộng, chắc chắn cùng tay cầm có thể gấp hoặc rút gọn giúp người sử dụng dễ dàng mang vác xe từ nơi này đến nơi khác và tiết kiệm tối đa không gian cất giữ.

– Xe đẩy hàng Sàn Nhựa là một nhánh sản phẩm đặc thù của xe đẩy hàng 4 bánh, đặc trưng là mặt sàn làm bằng nhựa tổng hợp thay vì mặt sàn thép. Sản phẩm đảm bảo không bị rỉ sét, không bị axit ăn mòn.

Xe đẩy hàng 2 tầng là sản phẩm có thiết kế 2 mặt sàn rộng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ siêu bền. Với thiết kế 2 tầng, loại xe này đặc biệt hữu ích cho việc sắp xếp và phân loại những hàng hóa nhỏ nhẹ khi vận chuyển. Xe được sử dụng nhiều trong siêu thị, nhà hàng, khách sạn hay bệnh viện.

Xe đẩy hàng 3 tầng có 3 mặt sàn với 4 bánh xe các mặt sàn làm bằng nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ chất lượng giúp tiết kiệm không gian khi chất nhiều hàng hóa lên xe. Xe được sử dụng nhiều trong siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,…

– Xe đẩy hàng đa năng là loại xe đẩy hàng có thể gấp gọn, tùy mục đích sử dụng mà xe có thể dùng như xe đẩy hàng 2 bánh hoặc 4 bánh, thang ghế. Xe dùng để vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh trong nhiều môi trường khác nhau, thích hợp cho việc chở hàng gia đình chung cư, văn phòng, chở nhiều vali cùng lúc hoặc nhiều thùng hàng.

– Xe đẩy lồng là loại xe đẩy hàng có độ chịu tải cao, kích thước nhỏ gọn tiện dụng, đa năng, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau, đặc biệt là trong ngành vận tải logistic. Xe có cửa mở lồng.

– Xe đẩy hàng lưới được bổ sung thêm phần lưới bao xung quanh, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

– Xe kéo hàng cầu thang có thiết kế bánh xe đặc biệt giúp chiếc xe có thể “bước” lên từng bậc cầu thang, giảm thiểu tối đa nguy cơ ngã cầu thang, giảm nguy cơ chấn thương do mang vác nặng.

– Xe đẩy hàng siêu thị được sử dụng đa dạng và phong phú không chỉ trong siêu thị mà còn có thể sử dụng ở một số công ty khác. Xe đẩy hàng siêu thị với nhiều loại, kích cỡ: 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng cho đến những loại có lưới bảo vệ xung quanh.

– Xe đẩy vệ sinh công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Một xe bao gồm đầy đủ mọi chức năng cần thiết cho công việc dọn dẹp, bao gồm ngăn đựng rác, giá treo dụng cụ, ngăn để hóa chất và ngăn đựng các dụng cụ nhỏ.

Ngoài ra các trường học, bệnh viện, căn tin văn phòng, nhà xưởng…thì xe đẩy hàng cũng được xem là một trang thiết bị không thể thiếu giúp người sử dụng tiết kiệm công sức lao động và quỹ thời gian di chuyển đồ đạc hàng hóa.