Hiển thị tất cả 5 kết quả

    Được xếp hạng 0 5 sao
4.880.000
    Được xếp hạng 0 5 sao
3.960.000
    Được xếp hạng 0 5 sao
850.000
    Được xếp hạng 0 5 sao
1.700.000
    Được xếp hạng 0 5 sao
1.380.000

Xe đẩy hàng 2 bánh – sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế tối giản và tính đa năng
Xe đẩy hàng 2 bánh là thiết bị chuyên dùng cho việc di dời, vận chuyển hàng hóa và được sử dụng phổ biến ở nhiều môi trường khác như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp sản xuất,… Xe đẩy hàng giúp cho việc vận chuyển những loại thiết bị, máy móc hoặc hàng hóa nặng, cồng kềnh trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
Xe đẩy 2 bánh có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với phần tay đẩy và tấm đỡ hàng có thể gấp gọn giúp tiết kiệm tối đa không gian cất giữ và giúp bạn dễ dàng mang vác, di chuyển xe từ nơi này đến nơi khác. Ngoài ra, loại xe này thường được làm bằng chất liệu nhôm hoặc thép không gỉ, đảm bảo độ bền cao và khả năng chống mòn tốt. Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu và môi trường sử dụng xe mà bạn có thể chọn các loại xe đẩy hàng 2 bánh theo kích cỡ và chất liệu bánh xe phù hợp.
Hiện nay Xe Đẩy Hàng Tốt có nhiều thương hiệu xe đẩy hàng 2 bánh chất lượng, chính hãng đến từ các thương hiệu như: Fact-Depot (Việt Nam), Advindeq (Đài Loan), Sumo (Thái Lan), Phong Thạnh, Nikawa.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.