Hiện nay xe đẩy hàng bằng tay có 2 kiểu là loại xe đẩ"/>

Khái niệm xe đẩy hàng 2 bánh.

Mục lục

Hiện nay xe đẩy hàng bằng tay có 2 kiểu là loại xe đẩy 2 bánh hoặc 4 bánh. Tuy nhiên thì lý do tại sao mà đại đa số người dùng vẫn ưa chuộng dòng xe 2 bánh hơn loại 4 bánh thì 5 lý do thuyết phục sau sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất để phù hợp hơn với công việc chuyển kho của mình.

Xe-day-hang-2-banh
Xe-day-hang-2-banh

Ưu điểm của xe đẩy hàng 2 bánh

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng được cả trong không gian nhỏ hẹp mà ở kiểu xe 4 bánh khó có thể làm được. Nhờ đó mà bạn có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.
  • Loại xe đẩy hàng 2 bánh có thể chỉnh lái dễ dàng sang các hướng trái/phải hay xoay ngược 180 độ một cách nhạy bén. Ở dòng xe 4 bánh vẫn có thể làm được điều đó, tuy nhiên thì thời gian xử lý sẽ lâu hơn so với xe đẩy hàng 2 bánh.
  • Đối với địa hình có gờ cao, phức tạp bạn vẫn có thể chỉnh bằng tay để đi qua mà ở xe đẩy 4 bánh thì không làm được.
  • Nhờ thiết kế linh hoạt mà dòng xe này có thể xếp lại và cất gọn trong một góc mà không làm tốn diện tích không gian.
  • Tải trọng xe lớn có thể lên tới 350kg. Vì vậy bạn có thể an tâm về tiêu chí lựa chọn này.

Lựa chọn xe đẩy hàng 2 bánh bạn cần lưu ý thêm:

Xe thiết kế 2 bánh với kiểu dáng chữ L thanh gọn. Bề mặt sàn nhỏ hơn rất nhiều so với dòng xe đẩy hàng 4 bánh cho nên sản phẩm chỉ thích hợp để chuyển 1 – 2 thùng hàng (tùy vào kích thước lựa chọn). Vì thế mà xe đẩy hàng 2 bánh phù hợp cho những yêu cầu chuyển ít hàng hóa nhưng cần sự linh hoạt và nhỏ gọn.

Đối với nhiều thùng hàng nhỏ, khi muốn chất hàng lên mặt sàn thì bạn nên xếp gọn vào một cách cẩn thận và cần có thêm sự hỗ trợ của dây thừng buộc hàng. Điều này sẽ đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là đối với những hàng dễ vỡ.

Nếu có nhu cầu đặt mua xe đẩy hàng 2 bánh Quý khách có thể truy cập vào xedayhangtot.com để đặt mua hàng online hoặc liên hệ theo số điện thoại 0985 786 368  để được hỗ trợ đặt mua hàng một cách nhanh nhất.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.