Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Sản phẩm được đề xuất cho bạn

  Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
  Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
  Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
  Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
  Được xếp hạng 0 5 sao
10.080.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
10.440.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
7.560.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
7.920.000

Xe đẩy hàng 3 tầng – thiết kế chuyên biệt cho việc phân loại và vận chuyển hàng hóa
Xe đẩy hàng 3 tầng là sản phẩm được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu sắp xếp, vận chuyển hàng hóa và thiết bị một cách thuận tiện và nhanh chóng. Xe đẩy 3 tầng có thiết kế gồm 3 mặt sàn rộng, chắc chắn và chống trơn trượt được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ siêu bền. Với cấu tạo 3 tầng, loại xe đẩy chở hàng này cho phép người sử dụng có thể sắp xếp và chất hàng lên xe theo từng loại riêng biệt. Ngoài ra, tùy vào mục đích và môi trường sử dụng mà người mua có thể chọn lựa xe đẩy hàng theo kích cỡ và chất liệu bánh xe cho phù hợp.
Xe đẩy 3 tầng thích hợp để vận chuyển một số lượng lớn các loại hàng hóa nhỏ, nhẹ như sách báo, tài liệu, dụng cụ y tế, dụng cụ nhà bếp, các món ăn, nên thường được sử dụng nhiều ở các trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty.
Có nhiều loại xe đẩy 3 tầng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn trên thị trường hiện nay. Theo số lượng tay đẩy có loại xe đẩy 3 tầng hai tay cầm cho phép sự linh hoạt thay đổi tay đẩy khi vận chuyển hàng hóa ở những nơi chật hẹp.
Xe Đẩy Hàng Tốt phân phối các thương hiệu uy tín, chất lượng chuyên cung cấp xe đẩy hàng 3 tầng như: Prestar, Dandy (Nhật Bản), Sumo (Thái Lan), Phong Thạnh…

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.