Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Xe đẩy hàng là thiết bị hỗ trợ tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hoá có khối lượng lớn hoặc cồng kềnh, đặc biệt khi bạn phải thường xuyên di chuyển hàng hoá ở những địa điểm rộng lớn như nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng. Sử dụng xe đẩy hàng giúp công việc vận chuyển hàng hóa của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xe Đẩy Hàng Inox là loại xe đẩy hàng có mặt sàn được làm bằng Inox. Xe đẩy hàng inox có tải trọng lớn nên có khả năng vận chuyển được nhiều hàng hoá cùng lúc và khó bị biến dạng bởi sự tác động của lực do được làm từ chất liệu bền bỉ.

Xe đẩy hàng inox được sử đụng dể vận chuyển hàng hóa, sản phẩm, thiết bị tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bệnh viện, quán ăn, siêu thị với số lượng lớn bởi hình dáng bắt mắt và nhiều phân loại như xe đẩy hàng inox 1 tầng, xe đẩy hàng inox 2 tầng hay xe đẩy hàng inox 3 tầng thích hợp cho nhu cầu tải nhiều hàng hoá ở nơi đây.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.