Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Sản phẩm được đề xuất cho bạn

  Được xếp hạng 0 5 sao
7.560.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
7.920.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
94.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
202.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
130.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
412.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
351.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
210.000

Xe đẩy hàng 2 tầng – Sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng thông minh
Xe đẩy hàng 2 tầng là loại thiết bị được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu sắp xếp, vận chuyển hàng hóa và thiết bị một cách thuận tiện và nhanh chóng. Xe đẩy 2 tầng có thiết kế gồm 2 mặt sàn rộng, chắc chắn và chống trơn trượt được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ siêu bền.
Với cấu tạo 2 tầng, loại xe đẩy chở hàng này cho phép người sử dụng có thể sắp xếp và chất hàng lên xe theo từng loại riêng biệt. Ngoài ra, tùy vào mục đích và môi trường sử dụng mà người mua có thể chọn lựa xe đẩy hàng theo kích cỡ và chất liệu bánh xe cho phù hợp.
Xe đẩy 2 tầng đẩy hàng hóa thích hợp để vận chuyển một số lượng lớn các loại hàng hóa nhỏ, nhẹ như sách báo, tài liệu, dụng cụ y tế, dụng cụ nhà bếp, các món ăn,… nên thường được sử dụng nhiều ở các trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty.
Có nhiều loại xe đẩy hàng 2 tầng để người tiêu dùng có thể lựa chọn trên thị trường hiện nay. Theo số lượng tay đẩy, có xe đẩy hàng 2 tầng hai tay cầm cho phép linh hoạt thay đổi tay đẩy khi vận chuyển hàng hóa ở những nơi chật hẹp. Bên cạnh đó, loại xe đẩy hàng có lưới 2 tầng chắn giúp bảo vệ hàng hóa không bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.Một số thương hiệu uy tín, chất lượng chuyên cung cấp xe đẩy hàng 2 tầng là: Prestar (Nhật Bản), Dandy (Nhật Bản), Sumo (Thái Lan), Phong Thạnh, Jumbo…

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.