CỔNG THÔN TIN CHUNG

1.     HỢP ĐỒNG GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI

– Sau khi hoàn tất giỏ hàng trực tuyến, hãy xác nhận nhu cầu của bạn bằng cách nhấn chọn đồng ý với các điều kiện giao dịch chung nêu tại Điều 4 dưới đây rồi bấm nút “Yêu cầu”.  Trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ trả lời bạn qua thư điện tử (email) về báo giá của chúng tôi.

– Bạn được nhận miễn phí đến 3 báo giá.

– Báo giá sau cùng của chúng tôi được xem là đề nghị bán hàng (sau đây gọi mặt hàng bán là “Sản Phẩm”) cho bạn theo yêu cầu của bạn.  Nếu bạn chấp nhận báo giá của chúng tôi, vui lòng ký và gửi bản chụp lại cho chúng tôi bằng email (hoặc gửi lại trực tiếp cho chúng tôi 1 bản ký) và thực hiện thanh toán trong thời hạn nêu tại bảng báo giá.  Việc chấp nhận như vậy sẽ tạo thành một hợp đồng mang tính ràng buộc giữa bạn và chúng tôi. 

– Sau khi chấp nhận báo giá và trước khi chúng tôi phát hành hóa đơn theo đơn hàng, bạn có thể thay đổi đơn hàng bằng cách gọi cho nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi theo số 0985-786-368 hoặc gửi email cho chúng tôi đến hotro@bhtvn.com.  Nhóm Dịch vụ Khách hàng sẽ kiểm tra kho hàng (đối với trường hợp thêm Sản Phẩm) và gửi cho bạn báo giá sửa đổi qua email để bạn chấp nhận theo cách quy định tại khoản 1.3 ở trên.  Nếu việc thay đổi đặt hàng bao gồm việc hủy Sản Phẩm đã đặt mà chúng tôi đã xúc tiến giao Sản Phẩm đó, bạn phải từ chối nhận hoặc trả lại Sản Phẩm đó cho chúng tôi theo điểm (a) khoản 4.2 Điều 4 của hợp đồng này.  Chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền nhận dư (nếu có, do chấp nhận thay đổi đơn hàng) theo điểm (c) khoản 4.2 Điều 4 của hợp đồng này.

– Nếu bạn không phản hồi báo giá của chúng tôi hay thực hiện thanh toán theo yêu cầu tại báo giá trong vòng 05 ngày làm việc, báo giá của chúng tôi sẽ chấm dứt hiệu lực.  Trong trường hợp này, bạn luôn có thể gửi email cho chúng tôi yêu cầu gia hạn báo giá.

 2.     SẢN PHẨM

– Ngoài những nội dung khác, trang mạng (website) của chúng tôi có hiển thị Sản Phẩm của chúng tôi với đặc tính của Sản Phẩm.

– Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng thể hiện đặc tính của Sản Phẩm chính xác nhất, chúng tôi sẽ xác nhận nội dung này trong báo giá của chúng tôi.

3.     GIÁ CẢ

– Giá phải thanh toán cho Sản Phẩm bạn đặt được ghi trong báo giá của chúng tôi.  Để tham khảo chọn hàng, website của chúng tôi hiển thị các giá mà thường sẽ là giá sau cùng hoặc cao hơn một chút so với giá sẽ được báo trong báo giá.

– Nếu không được ghi thêm khác thì giá tham khảo hiển thị tại website của chúng tôi là giá chưa gồm thuế giá trị gia tăng và các chi phí (nếu có) cho việc đóng gói, vận chuyển và giao hàng.

– Nếu bạn chấp nhận báo giá sau cùng của chúng tôi, vui lòng thanh toán theo yêu cầu tại báo giá đó và theo khoản 6.1 Điều 6 của hợp đồng này.

BHT VIETNAM cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

* Các thông tin thu thập thông qua website XeDayHangTot.Com sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm 

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng

– Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất trên website của chúng tôi

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của XeDayHangTot.Com.

* Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại XeDayHangTot.Com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. XeDayHangTot.Com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

* Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến XeDayHangTot.Com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website XeDayHangTot.Com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

–  XeDayHangTot.Com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Nếu như quý khách chọn mục “Hạn chế Lưu giữ” sau khi quý khách đăng nhập và vào mục “Thông tin Tài khoản”, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của quý khách đến khi hết giai đoạn bảo hành của sản phẩm sau cùng khách hàng mua. Nếu quý khách mua sản phẩm không có chính sách bảo hành, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của quý khách 1 năm kể từ ngày quý khách yêu cầu XeDayHangTot.Com báo giá.  Trong các trường hợp khác, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của quý khách để tạo thuận lợi cho việc mua hàng của quý khách trong tương lai và có thể để cung cấp cho quý khách thông tin sau bán hàng và thông tin về sản phẩm mới liên quan.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

+ Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

+ Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

+ Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên XeDayHangTot.Com khác.

5. Truy xuất chỉnh sửa thông tin cá nhân:

– Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp. 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, XeDayHangTot.Com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Vì vậy, XeDayHangTot.Com  cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

7. Thông tin liên hệ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với thông tin bên dưới:

Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BHT VIỆT NAM

Địa chỉ : Thôn Triền, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: hotro@bhtvn.com

Điện thoại: 0985-786-368

MST : 0108 165 769

Ngày cấp: 12/02/2018

Bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội

HÌNH THỨC THANH TOÁN TRONG KHU VỰC HÀ NỘI

  1. Mặt hàng có sẵn trong nước:

I.1. Đối với đơn hàng dưới 20,000,000 VND (gồm VAT): 

Thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng bằng tiền mặt khi nhận hàng 

Chuyển khoản 100% tổng giá trị đơn hàng cho BHT VIETNAM trước khi nhận hàng.

I.2. Đối với đơn hàng trên 20,000,000 VND (gồm VAT): 

Thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng.

Thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và 50% còn lại của tổng giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng hoặc ngay sau khi nhận hàng.

Thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và 50% còn lại của tổng giá trị đơn hàng bằng tiền mặt khi nhận hàng.

  1. Mặt hàng nhập khẩu:

II.1. Đối với đơn hàng dưới 20,000,000 VND (gồm VAT): 

Chuyển khoản 100% tổng giá trị đơn hàng cho BHT VIETNAM để tiến hành nhập hàng.

II.2. Đối với đơn hàng trên 20,000,000 VND (gồm VAT): 

Thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản để tiến hành nhập hàng.

Thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản để tiến hành nhập hàng và 50% còn lại bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng hoặc ngay sau khi nhận hàng.

Thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và 50% còn lại của tổng giá trị đơn hàng bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Lưu ý: 

– Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa và đếm đủ tiền thối khi nhận hàng, BHT VIETNAM sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường về việc hàng hóa hư hỏng, giao thiếu hàng, sai mã hàng hay đếm thiếu tiền thối,… sau khi hoàn tất việc giao nhận hàng.

– Khách hàng sẽ chịu phí chuyển khoản (nếu có) khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng. 

BHT VIETNAM có quyền yêu cầu khách hàng ký tên và đóng mộc tròn đỏ giáp lai vào “Giấy xác nhận đặt hàng” trong quá trình đặt hàng và giao hàng.

– Sau quá trình làm việc lâu dài, BHT VIETNAM có thể cân nhắc hình thức thanh toán phù hợp với Khách hàng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN KHU VỰC NGOÀI HÀ NỘI

  1. Mặt hàng có sẵn trong nước:

Thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng.

Thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và 50% còn lại của tổng giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng hoặc ngay sau khi nhận hàng.

Thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và 50% còn lại của tổng giá trị đơn hàng bằng tiền mặt khi nhận hàng.

  1. Mặt hàng nhập khẩu:

 II.1. Đối với đơn hàng dưới 20,000,000 VND (gồm VAT): 

Chuyển khoản 100% tổng giá trị đơn hàng cho BHT VIETNAM để tiến hành nhập hàng.

II.2. Đối với đơn hàng trên 20,000,000 VND (gồm VAT): 

Thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản để tiến hành nhập hàng.

Thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản để tiến hành nhập hàng và 50% còn lại bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng hoặc ngay sau khi nhận hàng.

Thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và 50% còn lại của tổng giá trị đơn hàng bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Lưu ý: 

– Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa và đếm đủ tiền thối khi nhận hàng, BHT VIETNAM sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường về việc hàng hóa hư hỏng, giao thiếu hàng, sai mã hàng hay đếm thiếu tiền thối,… sau khi hoàn tất việc giao nhận hàng.

– Khách hàng sẽ chịu phí chuyển khoản (nếu có) khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng. 

BHT VIETNAM có quyền yêu cầu khách hàng ký tên và đóng mộc tròn đỏ giáp lai vào “Giấy xác nhận đặt hàng” trong quá trình đặt hàng và giao hàng.

– Sau quá trình làm việc lâu dài, BHT VIETNAM có thể cân nhắc hình thức thanh toán phù hợp với Khách hàng.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Tên Tài khoản: Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại BHT VIỆT NAM

Tài khoản: 1161 0000 109 043

Ngân hàng: BIDV – CN Hoài Đức – Tp Hà Nội

Cước phí vận chuyển tại BHT VIETNAM

  1.   Đặt hàng qua điện thoại, email
Khu vựcThời gian giao hàngGiá trị giao hàngPhí vận chuyển
Trong Hà Nội1-5 ngàyTừ 2.000.000Miễn phí khu vực I
  Dưới 2.000.000Tính phí theo khu vực
 Trong ngàyVới mọi đơn hàngTính phí theo khu vực
Tp. HCM1-7 ngàyVới mọi đơn hàngTính phí theo khu vực
Các tỉnh, thành khác1-7 ngàyVới mọi đơn hàngTính phí 5,000/km theo quãng đường, hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển
  1. Đặt hàng trực tiếp trên XeDayHangTot.Com
Khu vựcThời gian giao hàngGiá trị giao hàngPhí vận chuyển
Hà Nội1-5 ngàyTừ 1.500.000Miễn phí khu vực I
  Dưới 1.500.000Tính phí theo khu vực
 Trong ngàyVới mọi đơn hàngTính phí theo khu vực
TP. HCM1-7 ngàyVới mọi đơn hàngTính phí theo khu vực
Các tỉnh, thành khác1-7 ngàyVới mọi đơn hàngTính phí 5,000/km theo quãng đường, hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển
  1. Bảng cước tính phí theo khu vực

Khu vực TP.HCM

QuậnKhu vực I: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 10, Bình Thạnh, Phú NhuậnKhu vực II: Quận 6, 7, 8, 9, 11, 12, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Tân BìnhKhu vực III: Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn
Giá25,000 đồng/đơn hàng35,000 đồng/đơn hàng45,000 đồng/đơn hàng
 

Khu vực Hà Nội

Quận, HuyệnKhu vực I: Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Hoàng MaiKhu vực II: Quận Long Biên, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà ĐôngKhu vực III: Huyện Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hoà, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh
Giá25,000 đồng/đơn hàng35,000 đồng/đơn hàngTính phí 5,000/km theo quãng đường, hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển
  1. Lưu ý:

– Phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào vị trí giao hàng cụ thể và được tính dựa trên khoảng cách thực tế từ vị trí của kho hàng BHT VIETNAM

– Khách hàng khu vực Hà Nội sẽ được giảm 25,000 vnd khi đặt hàng online tại website www.xedayhangtot.com.

– Mức phí vận chuyển trên áp dụng cho các sản phẩm có kích thước không vượt quá 50 x 50 x 50 cm và trọng lượng không vượt quá 20 kg.

– Đối với các khu vực hoặc hình thức đặt hàng được áp dụng giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển, khách hàng không được điều chỉnh địa điểm giao hàng sau khi đã xác nhận vị trí giao hàng cụ thể tới BHT VIETNAM.

– Dịch vụ giao hàng của BHT VIETNAM có thời gian giao hàng tiêu chuẩn từ 1 – 7 ngày, quý khách có nhu cầu giao hàng gấp trong ngày vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ:

o Đối với đơn hàng quý khách yêu cầu đặt dịch vụ Grab / Ahamove / …, quý khách vui lòng thanh toán chi phí giao hàng theo đúng cước phí của dịch vụ tương ứng.

o Đối với đơn hàng phát sinh lần giao hàng thứ 2 mà không do lỗi của BHT VIETNAM, quý khách vui lòng hỗ trợ chúng tôi phần phụ phí thêm của phí vận chuyển ban đầu. Phần phụ phí này có giá trị bằng một nửa (1/2) giá trị vận chuyển ban đầu.

– Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0985-786-368 hoặc email info@xedayhangtot.com

1. Chính sách đổi trả hàng 

Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong các trường hợp sau:

– Khách hàng chỉ có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 24 tiếng sau khi nhận hàng. Tuy nhiên, BHT VIETNAM có toàn quyền xem xét và quyết định thực hiện yêu cầu đổi trả hàng.

– Sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng (sai kích thước, số lượng hoặc những vấn đề liên quan đến chất liệu của sản phẩm)

– Sản phẩm bị lỗi/ hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất

– Sản phẩm khác với mô tả trên website của BHT VIETNAM.

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên bao bì, nhãn dán, tem, hoá đơn mua hàng và các phụ kiện đi kèm.

– Nếu các điều kiện trên đều được đáp ứng, khách hàng có thể đổi sản phẩm có giá trị bằng hoặc lớn hơn sản phẩm được đặt hàng ban đầu. Khách hàng sẽ thanh toán khoảng chênh lệch giá, phí vận chuyển và các chi phí khác phát sinh trong quá trình đổi hàng hoá.

– Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, thiếu phụ kiện, khách hàng muốn đổi trả vui lòng liên hệ BHT VIETNAM ngay sau khi nhận hàng tại số điện thoại 0985-786-368 hoặc Email: hotro@bhtvn.com

Trong trường hợp đổi trả hàng, cần theo các điều kiện sau:

– Sản phẩm còn giữ nguyên trạng gốc ban đầu.

– Chỉ những sản phẩm chưa sử dụng, chưa sửa chữa, chưa tháo lắp mới được chấp nhận.

– Tem thương hiệu vẫn còn nguyên vẹn.

– Sản phẩm sẽ chỉ được đổi nếu sản phẩm thay thế có trên website.

– Trường hợp đổi trả hàng không do lỗi kĩ thuật của sản phẩm, BHT VIETNAM có quyền yêu cầu khách hàng bồi thường một khoản phụ phí tổn hao sản phẩm, cũng như các chi phí vận chuyển phát sinh nếu có.

Các trường hợp không được đổi trả:

– Hàng hóa khi giao đúng mã sản phẩm, nguyên tem nguyên kiện, mới 100% thì Khách hàng sẽ nhận hàng, FD không chấp nhận yêu cầu trả hàng hay từ chối nhận hàng vì lý do cá nhân của Khách hàng.

– Sản phẩm bị lỗi, phát sinh từ phía khách hàng.

– Sản phẩm đã được sử dụng/tháo lắp.

– Sản phẩm bị hư hỏng từ tác động bên ngoài.

– Sản phẩm không còn giữ nguyên đóng gói ban đầu và thiếu phụ kiện đi kèm (nếu có)

– Tem niêm phong/bảo hành của sản phẩm bị rách/điền thông tin/mở

– Không chấp nhận đổi trả hàng trong trường hợp phụ kiện kèm theo không còn nguyên seal.

– Khách hàng đổi ý vì thấy sản phẩm không phù hợp với nhu cầu ban đầu của khách hàng.

BHT VIETNAM có thể huỷ đơn hàng trong những trường hợp sau:

– Sản phẩm tạm thời hết hàng.

– Những địa điểm ngoài vùng phục vụ.

– Đơn hàng không đáp ứng được số lượng đặt hàng tối thiểu của sản phẩm.

– Địa chỉ giao nhận không chính xác/không đầy đủ thông tin.

– Có sự khác biệt trong thông tin khách hàng cung cấp.

2. Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng:

(a) Chúng tôi bảo đảm theo dõi tiến độ vận chuyển, giao hàng đúng hạn và luôn giữ đúng chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm giao đến không phải là sản phẩm bạn đặt mua hoặc bị hư hỏng hay có khiếm khuyết hoặc được giao không đúng số lượng, vui lòng gọi cho nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi theo số 0985-786-368 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@bhtvn.com ngay khi có thể để được chúng tôi khắc phục và hỗ trợ ngay lập tức.

(b) Trừ trường hợp pháp luật có quy định khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bạn về những mất mát, thiệt hại hay chi phí gián tiếp (bao gồm tổn thất về lợi nhuận, công việc kinh doanh hay mất thiện chí) mà bằng cách nào đó phát sinh từ các vấn đề bạn thông báo cho chúng tôi theo điểm (a) điều 2 ở trên và chúng tôi không có nghĩa vụ trả cho bạn tiền đền bù.

(c) Bạn phải tuân thủ tất cả các quy định và pháp luật về mua hàng trên trang mạng của chúng tôi.

(d) Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin mà bạn cung cấp trong đơn đặt hàng trong việc thực hiện hợp đồng này.  Vì vậy, bạn phải xác nhận tính chính xác của tất cả các thông tin mà bạn cung cấp khi đặt hàng.  Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với bất kỳ mất mát và/hoặc chậm trễ nào do bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin không chính xác.

(e) Bất kể các quy định trên, không điều khoản và điều kiện nào được đặt ra với chủ đích giới hạn bất kỳ quyền nào mà bạn có thể có với tư cách là người tiêu dùng theo luật Việt Nam.